Giờ làm việc

Các tối từ thứ 2 đến thứ 6: 
Từ 17h – 20h

Ngày thứ 7, Chủ nhật:
Sáng: Từ 7h30 – 11h30
 
Chiều: Từ 13h30 – 17h30
 
Rất hân hạnh được đón tiếp!
Xin trân trọng cảm ơn!

Thời tiết Hà Nội
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến chúng tôi qua đâu?
 

KẾT QUẢ BÌNH CHỌN

×
Danh sách ảnh
Phòng khám chúng tôi

PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM MÀU 4D

Địa chỉ: 42 Ngô Thì Nhậm - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0983.684877

Email: Dr.caoxuanlong@gmail.com


Thời gian làm việc : Tất cả các ngày trong tuần (Thứ 2 đến thứ 6: 17h đến 20h; Thứ 7, chủ nhật: sáng 7h30-11h30, chiều: 13h30-17h30).

Bác sỹ phụ trách:

- Do các bác sỹ chuyên nghành chẩn đoán hình ảnh có kinh nghiệm lâu lắm về lĩnh vực siêu âm chẩn đoán và siêu âm dị tật thai nhi trực tiếp đảm nhiệm.

Chuyên siêu âm:

1. Siêu âm 4D-Hình thái thai nhi (Kiểm tra và phát hiện dị tật thai nhi sớm).
2. Siêu âm thai 2D.
3. Siêu âm phụ khoa (Kiểm tra tử cung, buồng trứng bằng đầu dò âm đạo).
4. Siêu âm ổ bụng màu.
5. Siêu âm Doppler màu tim và mạch máu.
6. Siêu âm tuyến giáp và các cơ quan vùng cổ màu.
7. Siêu âm tuyến vú màu.


Mục tiêu làm việc:

1. Xây dựng quy trình kiểm soát dị tật thai nhi, nhằm kiểm tra và phát hiện dị tật thai nhi được sớm nhất - chính xác nhất. Tư vấn tốt nhất đối với những trường hợp không may bị dị tật (có thể giữ được thai hay bắt buộc phải bỏ thai ? Nếu giữ được thai thì kế hoạch chuẩn bị cho đứa bé chào đời như thế nào? Các xét nghiệm sàng lọc cần làm thêm: Triple test, chọc ối làm nhiễm sắc thể đồ?, ...).
2. Xây dựng quy trình kiểm soát dị tật tim thai, nhằm đem lại cho đứa trẻ một trái tim khỏe mạnh nhất. Dị tật tim bảm sinh là 1 trong những dị tật khó chẩn đoán nhất trong quá trình kiểm soát dị tật thai nhi, nó đòi hỏi Bác sỹ siêu âm phải rất thành thạo về siêu âm hình thái thai nhi cùng với những hiểu biết chuyên sâu về chuyên nghành tim mạch mới chẩn đoán chính xác được. Phòng khám chúng tôi rất tự hào là 1 trong những cơ sở đứng đầu trong khu vực Hà Nội và cả nước về vấn đề siêu âm chẩn đoán dị tật tim bẩm sinh thai nhi.
Với 2 mục tiêu trên chúng tôi nhằm mục đích cùng với các cặp vợ chồng cho ra đời những đứa trẻ lành lặn - khỏe mạnh nhất, những đứa đem lại niềm vui, niềm tự hào cho gia đình, giúp ích cho xã hội, chứ không phải là những đứa trẻ đem lại gánh nặng cho gia đình, cho xã hội.

Clip qúa trình siêu âm 4D-Hình thái thai nhi tại phòng khám chúng tôi:
1. Clip 1 - Thai phụ Bích Ngọc (con dâu trung tướng Đinh Ngọc Duy - Nguyên viện trưởng viện TWQĐ 108):2. Clip 2 - Thai phụ Tố Uyên:Chú ý:
Nếu bạn muốn tham khảo về siêu âm thai 4D thì vào phần "Siêu âm thai 4D" ở góc trên bên trái màn hình. Thanks.

 

Phản hồi của khách hàng

Lâm Linh Chi - Quận Hà Đông
"Ngày trước mình mang thai 22 tuần, đến chỗ Bác sỹ Long siêu âm. Bác sỹ Long chẩn đoán con mình bị "nang đuôi tụy bẩm sinh" và nói đây là nang lành tính, không ảnh hưởng đến quá trình phát triển của thai nhi. Khi nào đẻ ra, sau một thời gian có thể phẫu thuật nội soi cắt bỏ nang. Mình hoang mang và đã đi kiểm tra lại ở nhiều nơi. Đến chỗ Bác sỹ H, một bác sỹ có uy tín ở Hà Nội thì Bác sỹ H bảo con mình bị Xoắn Dạ Dày..
Đến chỗ Bác sỹ Ch thì bác sỹ Ch bảo con mình bị nang mạc treo. Mình sinh cháu ra được 7 tháng thì đưa cháu đến Viện Nhi Trung Ương để kiểm tra lại, tại đây con mình được các bác sỹ cho đi siêu âm và chụp cắt lớp vi tính, kết quả siêu âm và chụp cắt lớp vi tính đều cho kết quả giống nhau là nang đuôi tụy (giống kết quả siêu âm của Bác sỹ Long). Các bác sỹ dặn là cứ để một thời gian nữa, khi nào cháu cứng cáp khỏe mạnh sẽ mổ nội soi để bóc nang. Kể từ đó, Mình phục Bác sỹ Long lắm, khi nào mang thai cháu thứ 2, nhất định mình sẽ lại đến chỗ Bác sỹ Long siêu âm tiếp."
 
 
Nguyễn Thị Hồi - Quận Hai Bà Trưng -  Nhân viên phòng khám bệnh viện Việt Đức. 
"Ngày trước (cách đây 7 tháng) mình mang thai, trong một lần tình cờ mình đến Bác sỹ Long siêu âm. Sau một hồi siêu âm với vẻ mặt căng thẳng, Bác sỹ Long thông báo cho mình một tin buồn là con mình bị  dị tật về tim thai, đó là bệnh lý “Thiểu sản tâm thất phải”, là một bệnh lý rất hiếm gặp ở thai nhi. Mình thật sự hoảng hốt và ngạc nhiên vì trước đấy mình đã siêu âm rất nhiều nơi uy tín ở Hà Nội… đều bảo con mình bình thường, có sao đâu! Thế mà Bác sỹ Long lại bảo là con mình bị “Thiểu sản tâm thất phải”.???
Mình hốt hoảng và lúc đầu cũng không tin, ngay sau đó mình đi siêu âm lại ở 4 nơi khác nhau, trong đó có 3 nơi bảo con mình bình thường chỉ có duy nhất một nơi thống nhất với chẩn đoán của Bác sỹ Long là con mình bị “Thiểu sản tâm thất phải”. 
Sau đấy mình được gửi vào Trung tâm chẩn đoán trước sinh của Viện phụ sản Trung Ương, tại đây các bác sỹ tổ chức hội chẩn liên viện vì trường hợp của mình, bao gồm các bác sỹ giỏi của Bệnh viện Phụ sản TW, Bệnh viện Nhi TW, Bệnh viện Việt Đức và đi đến kết luận cuối cùng là con mình bị “Thiểu sản tâm thất phải”. Ba tuần sau thì mình chuyển dạ sinh cháu, sau khi cháu sinh ra và được siêu âm lại cũng chẩn đoán là “Thiểu sản tâm thất phải”.
Sau đó, cháu được chuyển sang Viện Nhi TW để phẫu thuật. Qua việc này mình vô cùng cảm ơn Bác sỹ Long đã chẩn đoán sớm cho con mình. Kể từ đó, mình đã giới thiệu cho người nhà, nhân viên trong phòng khám của mình đến chỗ Bác sỹ Long ở 42 Ngô Thì Nhậm siêu âm. Tất cả mọi người đều có nhận xét chung là:  Bác sỹ Long siêu âm tốt, chính xác, hình ảnh siêu âm rõ nét, tính tình bác sỹ lại ân cần, cởi mở, chu đáo; máy siêu âm hiện đại, phòng ốc lại gọn gàng, sạch sẽ."

Bản đồ
Tham khảo

Lượt truy cập
Hôm qua: 341
Hôm nay: 230
Tất cả: 92142
Danh sách ảnh

PHÒNG KHÁM SIÊU ÂM MÀU 4D
Địa chỉ: 42 Ngô Thì Nhậm – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại 0983.684.877